Vách ngăn nhôm kính giá rẻ

vach-ngan-nhom-kinh-gia-re

Ngày nay trong các văn phòng làm việc trong các tòa nhà lớn, sản phẩm vách nhôm kính không còn xa lạ gì đến người sử dụng nữa. Bên cạnh đó nó có thể ứng dụng hầu hết mọi công trình xây dựng, với tính năng nổi trội của mình nó được ưa chuộng hơn những vách ngăn thường ngăn phòng khác.

vach-ngan-nhom-kinh-gia-re
Vách ngăn nhôm kính giá rẻ

Vách ngăn nhôm kính là gì?

Là loại vách ngăn dùng để phân chia nhỏ các phòng thành những khu vực riêng biệt khác nhau, thay thế vách ngăn làm từ gỗ, nhựa, sắt,….

Sản phẩm vách ngăn nhôm kính có kích thước khác nhau trong không gian lắp đặt, tùy vào nhu cầu người tiêu dùng mong muốn sử dụng. Nó được dựng lên bởi những loại nhôm thông thường đến nhôm cao cấp và sử dụng kính cường lực.

Vách nhôm kính là ý tưởng rất hoàn hảo giúp không ảnh hưởng tầm nhìn bị che khuất như các bức tường xi măng gạch, còn tạo một không gian mở rộng, tiết kiệm tối đa diện tích.

vach-ngan-nhom-kinh-gia-re
Vách ngăn nhôm kính giá rẻ

Cấu tạo sản phẩm vách nhôm kính

Khung thanh nhôm: Hiện nay có nhiều loại nhôm tung ra thị trường rất nhiều với nhiều loại mức giá cạnh tranh khác nhau, tuy nhiên theo như chúng tôi thường xuyên lắp đặt cho người tiêu dùng, để ý họ hay sử dụng nhôm xingfa cao cấp để lắp đặt giúp đạt tính năng hiệu quả tối ưu hơn.

Kính: sử dụng kính cường lực, vì kính được nung, tôi luyện trên nhiệt độ cao 700 độ C có khả năng chịu đựng lực tốt, độ bền cao.

Hệ phụ kiện: sản phẩm thường sử dụng hệ thống gioăng cao su đảm bảo độ khít kín cho vách kính, ngoài ra còn sử dụng keo, ốc vít,..

vach-ngan-nhom-kinh-gia-re

Những tính năng nổi bật của vách nhôm kính

  • Sản phẩm vách nhôm kính dễ dàng nhanh chóng thi công hoàn thiện xong nhờ trọng lượng nhẹ có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
  • Có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp với nhiều công trình hiện đại thời nay. Đặc biệt là giải pháp của các nơi có diện tích nhỏ hẹp, nơi ít lấy ánh sáng được, sản phẩm có thể tận dụng hết tối đa ánh sáng vào trong không gian.
  • Nhờ kết hợp hệ gioăng cao su vào phụ kiện giúp cho việc cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm hạn chế tiếng ồn gây ra.
  • Bền bỉ theo thời gian: theo năm tháng sử dụng chúng ta thường hay bắt gặp những ảnh hưởng xấu do thời tiết gây ra, việc sử dụng vách ngăn nhôm bạn hoàn toàn yên tâm về trình trạng cong vênh hay co ngót mà những vách ngăn thông thường hay mắc phải.
  • Dễ vệ sinh sử dụng: với các tấm kính cường lực có độ phẳng lì, tính chất khó vỡ và độ sáng bóng của phần thanh nhôm giúp chúng ta rất dễ dàng trong việc vệ sinh vách kính bằng cách lau chùi nước thường hay nước chuyên dụng.
  • Hiệu quả kinh tế cao: vật liệu và giá thành thi công vách nhôm kính cũng rẻ hơn các vật liệu sử dụng khác, độ bền cao nên rất ít hư hao đỡ tốn tiền trong việc bảo trì sản phẩm.

vach-ngan-nhom-kinh-gia-re

Một số ứng dụng của việc sử dụng vách nhôm kính

Vách nhôm kính được dùng trong các văn phòng, các công ty thuê khu nhà mới để làm việc, có thể lắp đặt phân chia hợp lý từng bộ phận làm việc khác nhau trong không gian diện tích các phòng.

Có thể làm vách ngăn ngăn chia các khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh,… tại các nhà ở, biệt thự, chung cư,.. tạo một không gian mở rộng rãi thoáng mát.

Leave a Reply

Your email address will not be published.