Sản phẩm vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ

Sản phẩm vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ

Phòng ngủ được xem là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của từng thành viên trong các gia đình, là nơi ngăn cách riêng biệt với các phòng khác trong nhà. Hiện nay người ta không chỉ sử dụng những vật liệu gạch, xi măng,… để tạo thành bức tường và làm cửa thông thoáng phòng, thay vì sử dụng vật liệu nêu trên thì giờ đây nhiều gia đình lại có chiều hướng sử dụng vách ngăn nhôm kính phòng ngủ mang lại nét sang trọng, hiện đại, tạo không gian mát mẻ, thanh bình cho không gian riêng yên tĩnh.

Sản phẩm vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ
Sản phẩm vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ

Vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ

Ngày nay mặc dù có nhiều vách ngăn làm từ sắt, nhựa, nhựa giả gỗ,…để  kết hợp với kính, nhưng theo như chúng tôi thấy sản phẩm vách ngăn kính bằng nhôm vẫn được nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn.

san-pham-vach-ngan-nhom-kinh-cho-phong-ngu
Sản phẩm vách ngăn cho phòng ngủ

Kết cấu của dòng sản phẩm này được làm chất liệu:

  • Nhôm cao cấp
  • Không thể thiếu trong các loại vách ngăn đó là sự kết hợp của kính cường lực ( vì tính chất đặc điểm của kính cường lực đạt ưu điểm cao hơn nhiều loại kính khác nên hầu như tất cả các vách ngăn đều làm từ loại kính này).
  • Đặc biệt là khi lắp đặt sản phẩm vách nhôm kính này chúng ta có thể lựa chọn vô vàn mẫu mã kiểu cách khác nhau với nhiều màu sắc của khung nhôm và các độ dày của kính cường lực. Việc đó là sự quyết định của mỗi khách hàng mong muốn sử dụng mà yêu cầu các nhà đơn vị như chúng tôi xem xét lên bản vẽ để thi công.

Những tiện ích khi lắp đặt vách kính nhôm phòng ngủ

san-pham-vach-ngan-nhom-kinh-cho-phong-ngu
Sản phẩm vách ngăn cho phòng ngủ
  • Bền bỉ trong thời gian sử dụng: đảm bảo sự không cong vênh, không co ngót trong quá trình sử dụng. Có độ bền cao, chịu tác động của lực bên ngoài va đập tốt.
  • Tính thẩm mỹ: sử dụng gần gũi với thiên nhiên môi trường, hình thức bên ngoài khi ai đập mắt nhìn vào cũng mê vì quá đẹp, quá phong cách và sang chảnh.
  • Chịu lực tốt: khung nhôm định hình tạo các khoang rỗng trống giúp khi lắp đặt cùng những tấm kính được đo đạc đúng kích thước trong kỹ thuật, tạo độ khít kín và chắc chắn có khả năng chịu lực tốt.
  • Cách âm và cách nhiệt tốt: đáng chú ý là vách ngăn kính có thể hạn chế tối đa tiếng ồn ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của chúng ta, có khả năng cách nhiệt chống cháy hiệu quả an toàn cao.
  • Tiệt kiệm chi phí kinh tế gia đình: ai trong mỗi chúng ta khi sử dụng cũng muốn giá cả rẻ mà chất lượng thì ok đúng không nào? Sản phẩm vách nhôm có thể cho các bạn tiết kiệm nhiều chi phí tiền bạc lắm đấy, để chúng tôi liệt kê một số như: nhờ độ bền vốn có mà nó giúp trong thời gian chúng ta không cần bảo trì ít mất thời gian tiền bạc trong việc bảo dưỡng, tiết kiệm năng lượng điện năng trong gia đình, giá thành lắp đặt cũng không cao gì mấy so với các sản phẩm khác mà bù lại có nhiều tiện ích hơn khi lắp đặt.
  • Quá trình thi công nhanh chóng để sử dụng: việc thi công sản phẩm này rất nhanh, nhờ trọng lượng của nhôm nhẹ, cùng với đó các tấm kính lắp đặt nguyên khuôn, nên trong quá trình lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng hoàn thành xong tiến độ và bàn giao sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.